TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT

Tuyển sinh hệ đại học và sau đại học 2021!
Khai giảng tháng 9

Tuyển sinh Đại học chính quy

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Tại Trường Đại học Việt Nhật – Đại học Quốc gia Hà Nội người học sẽ có cơ hội trải nghiệm, học tập và nghiên cứu trong môi trường theo phong cách Nhật Bản. Người học được học tập với các giáo sư hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản, tham gia các hội thảo mở, các chuyến thực tập, thực tế, các khóa học tiếng Nhật, kĩ năng mềm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Nhật Bản.

TÍNH ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Triết lý giáo dục khai phóng

Coi trọng bản sắc văn hóa của người học

Tính đương đại và tính quốc tế

Cơ hội du học Nhật bản ngay tại Việt Nam

Chú trọng bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ

Phương pháp học tập hiện đại

Tính thực tiễn cao

Cơ hội học tập tại nhật bản

10 LÝ DO

10 LÝ DO

Chương trình đào tạo

Nhật bản học

Người học được cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện về Nhật Bản học, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên và một môi trường học thuật khuyến khích sinh viên tự học, tự nghiên cứu, tự phát triển năng lực bản thân để thích ứng với những biến đổi của xã hội trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

1 Làm việc trong các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty Nhật Bản ở Việt Nam và ở Nhật Bản như biên phiên dịch, chuyên viên cầu nối, chuyên viên bộ phận pháp chế, chuyên viên bộ phận bán hàng, kinh doanh…

 

2 Trở thành giảng viên ngành Nhật Bản học và Giảng dạy tiếng Nhật trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng và các trường trung học chuyên nghiệp, dạy nghề.

 

3 Làm phóng viên, biên tập viên bình luận thời sự, chính trị tại các báo, đài trung ương và địa phương như các đài phát thanh truyền hình trung ương, địa phương, các cơ quan báo chí, thông tấn hoặc các Sở Văn hóa, Sở Khoa học – công nghệ…

 

4 Công tác tư vấn, tham mưu liên quan đến Nhật Bản trong các cơ quan hoạch định và thực thi đường lối, chính sách ở Trung ương hay địa phương.

5 Làm công tác ngoại giao tại Bộ Ngoại giao, Đại sứ quan Nhật Bản tại Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam như Japan Foundation, Jasso…

6 Tiếp tục học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học của Việt Nam, Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

 

GS. Furuta Motoo

Hiệu trưởng


“Chúng tôi kêu gọi các bạn trẻ có ý chí phấn đấu và ước nguyện vươn ra thế giới hãy hướng về Trường ĐH Việt Nhật và cùng nhau xây dựng một trường đại học xuất sắc ở Việt Nam, làm hình mẫu cho cả Việt Nam và Nhật Bản!”.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Chỉ tiêu: 50 sinh viên/ khóa

Phương thức tuyển sinh:

 1. Xét tuyển dựa vào hồ sơ học bạphỏng vấn
 2. Xét tuyển theo phương thức khác:
 • Xét tuyển chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (tiếng Anh, tiếng Nhật), kết hợp 02 môn thi THPTQG
 • Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT
 • Xét tuyển chứng chỉ A-Level
 • Xét tuyển thẳng học sinh THPT chuyên
 • Xét tuyển thẳng thí sinh tham gia đội tuyển thi quốc tế hoặc đạt giải quốc gia
 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT
 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực học sinh đánh giá năng lực học sinh THPT của ĐHQGHN
 • Mức học phí cho 4 năm học: 231.200.000 VND (tương đương với 10.000 USD). Mức học phí hàng năm sẽ được xem xét, điều chỉnh phù hợp với yêu cầu chất lượng đào tạo và chi phí thực tế; thông báo công khai theo nguyên tắc 3 công khai của cơ sở giáo dục trước khi thực hiện.
 • Ít nhất 20% sinh viên được nhận học bổng hỗ trợ học phí toàn phần hoặc bán phần; Ngoài ra còn có học bổng do các doanh nghiệp tài trợ cho Trường ĐHVN và ĐHQGHN.

Updating…

 

Updating…

 

Scroll to Top