TUYỂN SINH CAO HỌC
NĂM 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT NHẬT-
ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI


Xét tuyển các đợt Tháng 4, Tháng 7, tháng 9
Khai giảng 09/2023
Tuyển sinh sau Đại học
Quỹ hội nhập Nhật Bản Asean JAIF tiếp tục tài trợ 10 suất học bổng toàn phần cho học viên Lào, Myanmar và Campuchia, hơn 30 suất học bổng học phí cho học viên Việt Nam.

Năm 2022, bên cạnh phương thức Xét hồ sơ năng lực và phỏng vấn, Trường Đại học Việt Nhật xét tuyển thẳng với các sinh viên tốt nghiệp loại Khá và Giỏi trở lên từ một số Trường Đại học trong ĐHQGHN (xem mục Tuyển thẳng phía dưới).

Lịch trình tuyển sinh với cả hai phương thức như sau:

LỊCH TRÌNH TUYỂN SINH

5 BƯỚC TRỞ THÀNH HỌC VIÊN VJU

Bước 1: Lựa Chọn Chương Trình Học

8 chương trình Thạc sĩ

Học phí

92.000.000 đồng /khóa /học viên Việt Nam

(Học phí thu theo học kỳ, 23.000.000 đồng/học kỳ)

110.000.000 VND/khóa /học viên Nước ngoài

(Học phí thu theo học kỳ, 27.500.000 đồng/học kỳ)

Bước 2: Chuẩn Bị Hồ Sơ

Bước 3: Nộp Hồ Sơ

Nộp hồ sơ bản cứng: VP Tuyển sinh – Phòng 510, trường ĐH Việt Nhật, đường Lưu Hữu Phước, p. Cầu Diễn, q. Nam từ Liêm, Hà Nội.

Nộp hồ sơ bản mềm: Hòm thư VP tuyển sinh: admission@vju.ac.vn

Phí tuyển sinh: 

500.000 VND (với phương thức xét hồ sơ năng lực và phỏng vấn)

200.000 VND  (với phương thức tuyển thẳng)

Phương thức thanh toán:

a) Thanh toán tiền mặt tại Văn phòng tuyển sinh, trường ĐH Việt Nhật trong giờ hành chính

b) Chuyển khoản ngân hàng

 • Tên ngân hàng: TNCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 • Tên chi nhánh: Chi nhánh Mỹ Đình
 • Số tài khoản: 2601 0000 816336
 • Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Việt Nhật
 • Loại tiền tệ chuyển khoản: VND
 • SWIFT code: BIDVVNVX

Nội dung chuyển tiền theo cú pháp:

(Họ và tên thí sinh) đóng lệ phí tuyển sinh (tên chương trình đào tạo thạc sĩ bạn muốn ứng tuyển)

VD: Phạm Châu Giang dong le phi tuyen sinh cho MEE

Danh mục tên viết tắt các chương trình:

 • MPP: Thạc sỹ Chính sách công
 • MNT: Thạc sỹ Công nghệ Nano
 • MIE: Thạc sỹ Kỹ thuật Xây dựng
 • MEE: Thạc sỹ Kỹ thuật Môi trường
 • MAS: Thạc sỹ Khu vực học
 • MBA: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
 • MCCD: Thạc sỹ Biến đổi khí hậu và Phát triển
 • MGL: Thạc sỹ Lãnh đạo toàn cầu.

Lưu ý: 

 • Lệ phí tuyển sinh không bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở trong quá trình thi kiểm tra đầu vào.
 • Lệ phí tuyển sinh không được hoàn lại vì bất kỳ lý do gì.

Bước 4: Nhận thông báo Kết quả Xét Duyệt Hồ Sơ Và Phỏng Vấn

Sau khi nhận được hồ sơ, Hội đồng tuyển sinh sẽ tiến hành xét duyệt và gửi thông báo về kết quả xét duyệt, thời gian và hình thức phỏng vấn (với người xét hồ sơ năng lực) qua địa chỉ liên lạc được thí sinh ghi trong đơn đăng ký.

Trong một số trường hợp, thí sinh cần nộp thêm giấy tờ trong bộ Hồ sơ tuyển sinh còn thiếu nhưng đã cam kết bổ sung khi nhập học.

Nhà trường sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ nhập học (bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ ngoại ngữ) để xác minh văn bằng của thí sinh trước khi làm thủ tục công nhận học viên chính thức.

Bước 5: Nhận Kết Quả Và Nhập Học

Sau khi có kết quả phỏng vấn, Hội đồng Tuyển sinh sẽ gửi Thông báo và Giấy mời nhập học cho thí sinh. Thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học và các khoản lệ phí (lệ phí nhập học và học phí tạm thu) tới Bộ phận Công tác sinh viên để trở thành Học viên Trường Đại học Việt Nhật.

Môi trường học tập quốc tế tiên tiến

 • Các chương trình học chất lượng cao dựa trên chương trình giảng dạy của các Đại học hàng đầu Nhật Bản.
 • Học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Đào tạo tư duy sáng tạo liên ngành và đa ngành với mục tiêu phát triển bền vững và các kỹ năng làm việc, hội nhập quốc tế.
 • Am hiểu văn hóa và phương thức quản trị theo phong cách Nhật Bản.
 • Thời gian học tập linh hoạt, phần lớn các chương trình được thiết kế phù hợp với người đi làm

Học bổng và hỗ trợ học phí 

 • 70% chi phí học tập được hỗ trợ bởi Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam.
 • 10 suất học bổng toàn phần từ Quỹ Hội nhập Nhật Bản ASEAN cho học viên các nước Lào, Campuchia và Myanmar.
 •  34 suất học bổng toàn phần từ Quỹ Hội nhập Nhật Bản ASEAN cho học viên Việt Nam.
 • Trên 10 suất học bổng toàn phần và bán phần từ các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp Nhật Bản.
 • Hỗ trợ lên tới 50 suất học bổng thực tập từ 2 tuần -1 tháng tại Nhật Bản.

Là đối tác của các trường  Đại học hàng đầu Nhật Bản

Trường ĐH Việt Nhật có quan hệ hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với những Đại học hàng đầu Nhật Bản để cung cấp một môi trường học tập toàn diện và những cơ hội phát triển cho học viên của trường:

CHIA SẺ

"Cá nhân em muốn nghiên cứu sâu hơn về ngành công nghệ nano và sau này em muốn tiếp tục được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài và ở Nhật Bản. Em mong muốn có thể học thật tốt tại Trường Đại học Việt Nhật. Em cũng rất hi vọng sau này khi ra trường em có thể tự hào và hạnh phúc..."

Trần Ngọc Lân
Học viên chương trình thạc sĩ Công nghệ Nano

"Để đạt được ước mơ của mình, bản thân tôi cần có hướng đi thật đúng đắn, tập trung học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có định hướng, lý tưởng và sự dẫn dắt của thầy cô trong và ngoài nước. Tôi tin rằng Trường Đại học Việt Nhật có thể giúp tôi đạt được điều đó trên chính quê hương mình..."

Phạm Cẩm Vân
Học viên chương trình thạc sĩ Kỹ thuật môi trường

"Lợi thế lớn nhất mà các học viên Trường Đại học Việt Nhật nhận được chính là môi trường quốc tế với các giảng viên đáng kính, cơ sở vật chất và bạn bè. Hay nói cách khác, học viên có thể “du học” ngay tại Việt..."

TS. Phan Lê Bình
Giảng viên chương trình thạc sĩ Kỹ thuật hạ tầng

"Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng về những chính sách phát triển bền vững và những giá trị tinh thần của họ đã truyền cảm hứng khắp thế giới. Sự hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản đã tạo ra một môi trường quốc tế tuyệt vời cho những người trẻ Việt Nam và các nước khác học tập và trải..."

Nguyễn Quỳnh Nga
Học viên chương trình thạc sĩ Chính sách công

"Tôi muốn học thêm kiến thức quản trị tại Trường Đại học Việt Nhật để xây dựng dự án “Quản trị tòa soạn hiện đại”, chuyển từ tòa soạn báo in nhiều ấn phẩm sang tòa soạn đa ấn phẩm, dịch vụ truyền thông dành cho người trẻ Việt Nam và quốc..."

Nguyễn Trọng Tùng
Học viên chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh

"Để đạt được ước mơ của mình, bản thân tôi cần có hướng đi thật đúng đắn, tập trung học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có định hướng, lý tưởng và sự dẫn dắt của thầy cô trong và ngoài nước. Tôi tin rằng Trường Đại học Việt Nhật có thể giúp tôi đạt được điều đó trên chính quê hương mình..."

Trịnh Đức Trường
Học viên chương trình thạc sĩ Kĩ thuật hạ tầng

"Chương trình học tiếng Nhật tại VJU không chỉ cung cấp kĩ năng giao tiếp phục vụ kì thực tập tại Nhật cho học viên mà còn giúp họ hiểu hơn về nền văn hóa Nhật thông qua ngôn ngữ..."

TS. Shinobu Aibara
Giảng viên tiếng Nhật

"Đặt tại Hà Nội, thành phố đầy tiềm năng và có vị trí quan trọng tại khu vực châu Á, Trường Đại học Việt Nhật có thể trở thành một mô hình mới về tự do học thuật. Tại đây, những điều thú vị cần được nghiên cứu. Đừng hoàn toàn tin vào những gì bạn nghe thấy, hãy suy nghĩ và nắm bắt tương lai..."

TS. Kato Atsufumi
Giảng viên chương trình thạc sĩ Khu vực học
Câu hỏi 1: Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse sollicitudin sapien turpis, id dapibus ligula porta ut. Curabitur posuere leo semper rutrum porta. Pellentesque sollicitudin, lacus id mattis lacinia, orci nisi consequat sapien, a tincidunt libero turpis vitae dolor. Nulla quis aliquam neque. Nam porta suscipit quam in mollis. Integer tortor nibh, aliquam quis maximus efficitur, auctor nec orci. Aenean sit amet ullamcorper nibh. Maecenas eget pulvinar nibh. Aliquam sodales venenatis felis nec blandit. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia curae; Aliquam placerat tellus id felis faucibus sagittis. Sed nisl velit, vehicula vel velit vel, laoreet rhoncus elit.

 

 

Câu hỏi 2: Nulla laoreet, felis et sagittis semper, sem nisl interdum justo, sagittis sagittis magna quam et nisl.

Nulla laoreet, felis et sagittis semper, sem nisl interdum justo, sagittis sagittis magna quam et nisl. Maecenas elementum nisi in enim varius, sit amet malesuada ipsum mattis. Nulla sit amet orci gravida, laoreet sapien in, rhoncus sem. In tempus orci ut consectetur pellentesque. Vivamus eget venenatis sem. Nulla eu tortor quis nisl pretium vulputate iaculis a lectus. Ut finibus erat eget dapibus suscipit. Aliquam orci nisl, aliquam et egestas eu, convallis at mauris. Ut eget cursus dui. Nulla facilisis quis eros vitae dictum. Suspendisse vel quam at diam consectetur accumsan nec quis mauris. Praesent venenatis diam ac elementum blandit. Proin vehicula libero at nibh ullamcorper, sed pretium sem fringilla. Mauris leo ligula, ultrices sed placerat vitae, tristique non nunc. Nulla consequat lacus dui, nec fringilla felis ullamcorper a. Proin viverra sapien a purus sodales, eu elementum orci malesuada.

 

Câu hỏi 3: Maecenas facilisis dignissim cursus. Integer sit amet est facilisis, lacinia neque eu, interdum neque. Suspendisse nisi velit, consectetur in eros a, tincidunt consequat mauris

Maecenas facilisis dignissim cursus. Integer sit amet est facilisis, lacinia neque eu, interdum neque. Suspendisse nisi velit, consectetur in eros a, tincidunt consequat mauris. Nunc semper porta nulla, sed semper lorem sollicitudin hendrerit. Fusce euismod lobortis aliquam. Nam elit ex, posuere in mattis id, euismod vulputate odio. Sed et sagittis felis. Ut suscipit urna in posuere fermentum. Aliquam pulvinar finibus massa id accumsan. Mauris eu risus a justo hendrerit luctus

 

Scroll to Top